เกี่ยวกับ ศูนย์ซ่อมรถธนันต์    
โปรโมชั่น เดือนนี้ !

ประดับยนต์
Slider Image 1 Slider Image 2

วีดีโอ Benz Thanan
ศูนย์ซ่อมรถธนันต์เป็นศูนย์บริการซ่อมรถเบนซ์แบบครบวงจรที่มีมาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่ง ในเขตสมุทรปราการ เปิดดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค.2538(ที่แรกซอยศรีด่าน 9) ภายใต้การบริหารงานโดย คุณสมชาย ช่วยรอด หลังจากได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ มาเป็นเวลา 9 ปี จึงได้ย้ายมาเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ ณ ปากซอยแบริ่ง 68(ที่ตั้งปัจจุบัน) ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. 2546 จนถึงปัจจุบัน

ศูนย์ซ่อมรถธนันต์ เป็นศูนย์บริการซ่อมรถเบนซ์อิสระ เน้นการซ่อมเฉพาะรถเบนซ์เพียงอย่างเดียว จึงทำให้สามารถวิเคราะห์ ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตรงจุด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยทั้งStar Diagnosis ที่มีถึง 3 เครื่องและศูนย์บริการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ ที่ทันสมัยของแท้เหมือนศูนย์บริการทุกอย่างเนื่องจากยึดแบบมาจากศูนย์บริการ

ปัจจุบันศูนย์ซ่อมรถธนันต์รับบริการซ่อม รถเบนซ์ ทั้งระบบ เครื่อง ช่วงล่าง เกียร์ ระบบไฟฟ้า และระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ พร้อมกับมีทีมงานและช่างกว่า 30 คน ล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ท่านจึงสามารถวางใจในประสบการณ์และความชำนาญของเรา

ทีมช่าง / อุปกรณ์-เครื่องมือ / อะไหล่

ทีมช่าง อุปกรณ์/เครื่องมือ อะไหล่แท้
ทีมช่างศูนย์ซ่อมรถธนันต์กว่า 30 คน ล้วนมีความชำนาญในด้านต่างๆ เป็นอย่างดี ผ่านการอบรมเฉพาะทาง และมีประสปการณ์มากกว่า 10 ปี

อุปกรณ์/เครื่องมือ
ศูนย์ซ่อมรถธนันต์ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยมาตรฐานแบบเดียวกับศูนย์บริการชั้นนำ มีเครื่อง Star Diagnosis สำหรับวิเคราะห์ระบบต่างๆ ภายในรถ เพื่อการแก้ไขที่แม่นยำและตรงจุด

อะไหล่แท้
ศูนย์ซ่อมรถธนันต์มีบริการเปลี่ยนอะไหล่ ดังนี้
- อะไหลแท้เบิกใหม่จากศูนย์ Benz (รับประกัน 1 ปี)
- อะไหล่แท้มือสอง (รับประกันอะไหล่ตามเหตุผล)
- อะไหล่คุณภาพเทียบเท่า (รับประกันอะไหล่ตามเหตุผล)